0913771002
Hỗ trợ trực tuyến:
Danh mục Sản Phẩm
Thống kê truy cập

Đang online: 100

Hôm nay: 3842

Tổng truy cập: 25,610,328

Tổng sản phẩm: 3660

Chi tiết

TẤM GIẤY TRAO ĐỔI NHIỆT

Loại: TẤM GIẤY TRAO ĐỔI NHIỆT
Mô tả sản phẩm:

Dây chuyền sản xuất tiên tiến từ Thuỵ Điển,áp dụng công nghệ tiên tiến về tăng độ ẩm và vật liệu công nghệ cao trên thế giới,sản phẩm hạ nhiệt kiểu sản xuất bằng nước sạch,tiết kiệm bảo vệ môi trường.

 

NGUYÊN LÝ HẠ NHIỆT:

Quá trình hạ nhiệt của hệ thống hoàn thành trong lõi màn ướt.Bề mặt giấy sợi dạng song có lớp màng nước mỏng,khi không khí nóng nực bên ngoài được quạt gió hút xuyên qua bên trong giấy,nước trên màn nước hấp thu nhiệt lượng trong không khí và bốc hơi nước,như vậy sau khi xử lý ,nhiệt độ không khí từ bên ngoài hạ xuống rõ ràng,không khí mát ẩm vào bên trong phòng.Sau khi hoà lẫn với không khí nóng bên trong phòng,thông qua quạt gió hút ra goài phòng.Đồng thời,trong quá trình làm mát,làm sạch bụi trong không khí bên ngoài phòng,tăng lượng ô-xy vào,để không khí trong phòng được trong sạch,chất lượng không khí môi trường làm việc tốt hơn.

THUYẾT MINH ĐẶC ĐIỂM MÀN NƯỚC

Sản phẩm này là vật liệu có kết cấu tổ ong bằng giấy đặc biệt,có ba loại độ song với các chiều cao 5mm,6mm,7mm,nếp sóng được xếo chéo 45ox45o .Sử dụng vật liệu phân tử cao thế hệ mới với công nghệ liên kết không gian,chiụ nước cao,chống mốc,tuổi thọ sử dụng dài. 
Bề mặt bốc hơi của sản phẩm này lớn,hiệu quả hạ nhiệt đạt trên 80%.
Sản phẩm này không có chất hoạt tính bề mặt,hút nước tự nhiên.Tốc độ khuếch tán nhanh,hiệu quả lâu dài.Một giọt nước có thể khuếch tán hết trong vòng 4~5giây,vượt xa các chỉ tiêu tính năng cùng nghành trong nước.Độ hút nước tự nhiên cao từ 60~70mm/5min.

Sản phẩm này không dễ nhạy cảm da với các chất hoá học như Phenol,khi lắp đặt sử dụng không độc hại đối với cơ thể,sạch,an toàn,tiết kiệm năng lượng,bảo vệ môi trường,kinh tế.

 

THÔNG SỐ MÀN NƯỚC

H:chiều cao màn nước / h:chiều cao nếp sóng màn nước / W : Chiều rộng màn nước / D:Chiều dày màn nước / α:Góc sóng / β:Góc sóng 

New layer...
New layer...
Giá: 430,000 VNĐ

QUẢNG CÁO